อิอ้วนนของแม่ ♥️?

วันไหนปั้มได้มากก็ดีใจ ปั้มได้น้อยก็นอยๆ ??

อิอ้วนนของแม่ ♥️?
1 Trả lời

วันที่ปั๊มได้น้อยแม่อาจจะเพิ่งให้น้องเข้าเต้าใช่มั้ยคะ

4y trước

ใช่ค่ะ พอมีเวลาปั้ม มักได้น้อย แต่พอไม่มีเวลา คัดนมมากเลยค่ะ น้ำนมพุ่งปรี้ดๆ เหมือนน้องรุ้อ้ะค่ะ ชอบตื่นตอนเราจะปั้มนม 🤣🤣