วันคลอดต้องเตรียมของอะไรไปบ้างค่ะ

วันไปคลอดคุณแม่ๆเตรียมของอะไรไปบ้างค่ะ ทั้งของลูกแล้วก้ตัวคุณแม่เองค่ะ

ทีแม่บ้านี้เตรียมไป ลูก:ทิชชู้เปียก/แห้ง ผ้าอ้อม แชมพูสระผม/ครีมอาบน้ำเด็ก/ฟองน้ำสระผม เสื้อป้ายข้างแขนสั้น/ยาว ผ้าเช็ดตัวเด็ก แม่:ผ้าเช็ดตัว/สะบู่/ยาสีฟัน แปง/แป้ง /เสื้อผ้าใส่กับบ้าน/ปล.ผ้าอนามัยมีห่วงซื้อได้ที่โรงบาลคะ บัตรปะชาชน พ่อ-แม่ คนละ2ชุด ทะเบียนบ้าที่เด็กจะย้ายเข้า2ชุด ทะเบียนสมรถ ปล.ถ้ามี1ชุด