อยากสอบถามค่ะ

วันเสาร์ที่3.ธ.ค หมอนัดซาวด์ดูขนาดและฟังเสียงหัวใจของน้อง อยากสอบถามแม่ๆว่าท้องเดือนกว่าๆซาวด์จะเจอตัวเด็กไหมคะ หรือจะได้ยินเสียงหัวใจไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

หากอายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดค่ะถึงจะเห็น ของบ้านนี้ 5w ก็เห็นแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ หนูก็ตื่นเต้นกลัวไม่เห็นค่ะ

วันนี้6w พอดี ไปซาวด์มาเจอตัวและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ซาวด์เจอตอน 5w6d ค่ะ แต่ต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะถึงจะเจอ

2y trước

อ่อขอบคุณค่ะ

เราเจอ 6w4d ค่ะ ตัวน้องกับหัวใจเต้น

8วีคขึ้นไปค่ะจะเห็นชัด