สอบถามหน่อยค่ะ.

วันอาเจียนออกมามีเลือดปนมาด้วยมีใครพอทราบไหมว่าเกิดจากอะไร อันตรายไหม ปกติแพ้ท้องจะไม่ค่อยอาเจียนแค่คลื่นไส้อย่างเดียว เราตั้งท้อง10สัปดาห์แล้ว

เส้นเลือดฝอยแตกไหมคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂 เลือดปนออกมา แจ้งหมอหมอจะให้ยาแก้อักเสบมากินนะคะ แต่ถ้ามีอาการนอกเหนือจากนั้นก็แจ้งหมอเลยคะ

ลองหาหมอค่ะ