กระตุ้นคลอด

วันอาทิตย์นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ อยากทราบว่ากระตุ้นแล้ว จะคลอดเลยไหมค่ะ จะคลอดวันไหนค่ะ จากประสบการณ์แม่ๆที่เคยกระตุ้น #ท้องแรก #38w+3d ?

แล้วแต่คนค่ะ แต่บ้านนี้3วันค่ะ

5y trước

กระตุ่นเด็กด้วยเครื่องและกระตุ้นโดยล้วงค่ะ