ตั้งครรภ์19+4W ทารกอยู่ในท่านอนขวาง

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปซาวด์ดูเพศน้องที่คลินิค พอดีที่นั่นเขาบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย ยังไม่ค่อยเห็น ผ่านไป4วัน วันนี้เลยเปลี่ยนคลินิคดูค่ะ สรุปหมอที่นี่เขาก็ซาวด์ให้ปกตินะคะ แต่หมอบอกว่าน้องนอนขวาง อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย พื้นที่กว้าง น้องเลยนอนในท่าที่สบาย เราก็ไม่ได้บอกหมอไปว่าเรามีเนื้องอก1ก้อนด้วยขนาด4เซ็น อยากจะถามแม่ๆว่า ท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ใกล้จะคลอดน้องจะกลับหัวมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ เลยแพนิคไปสะทุกอย่าง/ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าด้วยนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ อีกหลายสัปดาห์กว่าจะคลอด ถ้าน้องกลับหัวช่วงนี้ แม่อาจจะคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่่เป็นเนื้องอกตรงบริเวณไหนคะ

4mo trước

แบบบนี้แม่่คลอดเองหรือผ่าคะ

ของเรา น้องก็นอนขวางตลอดค่ะ 21+4w