เอาบุญมาฝากนะคะเเม่ๆ?????‍???

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาคุณพ่อน้ำปั่น ได้ติดต่อ?‍??? ไปยังบ้านเฟื่องฟ้า เป็นสถานที่รับเลี้ยงเด็กอ่อนพิการ ซึ่งมีตั้งเเต่เด็กเเรกเกิดเลยค่ะ. ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับเเม่ๆทุกบ้านนะคะ???

เอาบุญมาฝากนะคะเเม่ๆ?????‍???
1 Trả lời

สาธุค่ะ 👏👏