#สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

วันอังคารที่ผ่านมาหมอนัดฟังผลเลือดดาวซินโดรม ผลออกมามีความเสี่ยง 1:110 หมอส่งตัวให้ไปเจาะน้ำคล่ำ18 นี้คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะกลัวมากคะ แต่คุณหมอบอกโครงสร้างภายนอกปกติดีทุกอย่างคะ ส่วนมากที่ไปเจาะก็ไม่พบว่าเป็นมีคุณแม่หลายๆท่านเคยมีความเสี่ยงบ้างไหมคะ#คุณแม่มีประสบการณ์เจาะน้ำคล่ำไหมคะขอความเห็นคำแนะนำหน่อยคะ #กังวลมากๆเลยคะ #ท้องเเรกปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนใหญ่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลจะออกมาปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้แม่นอยมาก