ผ่าคลอดบล้อกหลัง

วันอังคารที่จะถึงมีนัดผ่าคลอดแบบบล้อกหลัง ส่วนตัวไม่ได้กลัวเพราะยังไงมันต้องเจ็บยุแล้ว ที่กลัวคือ กลัวตอนหมอผ่า แม่ๆคนไหนบล้อกหลังมารีวิวหน่อยค่าา แม่บ้านนี้กลัวตัวเองจะช้อคมากตอนที่ทีมหมอกำลังผ่าเพราะเราได้ยินทุกอย่างใข่มั้ยคะ ใจจริงอยากดมยาแต่หมอบอกบล้อกหลังปลอดภัยต่อลูก ถ้าปลอดภัยต่อลูกโอเคแม่ยอม #ท้องแรกคะ

ผ่าคลอดบล้อกหลัง

ไม่มีอะไรเจ็บเลยสักนิด 😅 ใครว่าบล็อกหลังเจ็บเราไม่เจ็บเลย ฉีดยายังรู้สึกมากกว่า แต่ที่เกือบตายคือหายใจไม่ออก แน่นไปหมด เกือบตายแหนะ

3y trước

อ่อคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีเนอะแม่