ทีมพฤษภาค่ะ กำหนด 10 พฤษภา แม่ๆๆท่านใหนแตกแล้วบ้างค่ะ

วันสองวันมานี้รุ้สึกแปลกก มีอาการท้องปั้น เจ็บท้อง ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38 w 4 d แล้วค่ะ นี้ใช่อาการเตือนไหมค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ อาการแจ้งเตือน น้องอยากออกมาแล้วค่ะแม่ 🥰