40+3 มีใครนานกว่านี้มั้ยค่ะ

วันพุธนี้หมอนัดไปกระตุ้นคลอด ยากรุ้ว่าเขาจะให้ผ่า รึใส่ยาเร่งค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อันนี้ต้องรอดูหมอประเมินคะ ส่วนมากถ้ากระตุ้น เขาจะแหย่ๆช่องคลอดล้วงๆกระตุ้นคะ