40วีค

วันพุธที่ 18 นี้ครบ 40วีค แล้วหมอนัด เค้าจะเร่งคลอดเราไหมคะ หรือว่านัดตรวจปกติคะ

กำหนดพร้อมกันเลยคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอจะนัดดูอาการเรื่อยๆถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้เร่ง หรือเหน็บยาคลอดคะ

5y trước

ทุกวันนี้ท้องเริ่มลดลงเรื่อยๆแล้วค่ะ มีเจ็บเตือน กับท้องแข็งบ้าง หน่วงไปหมดเดินจะไม่ไหวแล้วแทบจะกลิ้งเลย555 แต่ยังไม่มีอาการหรือท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ กลัวโดนผ่ามากๆ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆ ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ โดยส่วนตัวอยากคลอดเองมากกว่าเพราะกลัวการผ่าตัดมากๆ อาการที่เป็นตอนนี้คือ เจ็บท้องเตือนวันละครั้ง บางวันสองครั้ง ท้องแข็งบ้าง เดินจะไม่ไหวเพราะหน่วงไปหมด แถมท้องก็ลงต่ำเรื่อยๆแล้วด้วยค่ะ