กระตุ้นปากมดลูก 39w3d

วันพุธที่21โดนกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านมามีมูกเลือดออกมานิดหน่อย มีโอกาสจะใกล้แตกบ้างรึยัง 🥲 39w3d กำหนดคลอด 25 ธันวา

มีมูกเลือดเป็นปกติค่ะ เพราะได้มีการกระตุ้นจึงทำให้มีมูกเลือด บ้านนี้โดนกระตุ้นไปก็หลายชั่วโมงกว่าจะคลอดค่ะ แต่จะเอาชัวร์ก็รอปวดหรือน้ำคล่ำจะดีกว่าค่ะ พยายามทำท่าผีเสื้อค่ะปากมดลูกจะได้เปิดเร็วๆไปโรงบาลก็นอนรอเสียเวลาค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นสองรอบเงียบมาก...มีแค่มูกใสไหล แค่วันเดียว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 26 นี่ก็ได้แอดมิทแล้ว🥺

วันที่22จะโดนกะตุ้นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้นอนโรงบาลเลยค่ะ