วันปฎิสนธิมันเกิดขึ้นหลังไข่ตกหรือก่อนไข่ตกค้ะ

วันปฎิสนธิมันเกิดขึ้นหลังไข่ตกหรือก่อนไข่ตกค้ะ แล้วถ้าประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่16กันยา มันมีโอกาศที่จะมาปฎิสนธิกันเดือนตุลามั้ยค่ะ

ถัดจากวันที่ 16 กย.ไปอีก 14-20วัน คือช่วงที่ไข่จะตกค่ะ ช่วงที่ไข่ตกถ้ามีอะไรกัน ไข่กับสเปิร์ม ก้จะเกิดการปฏิสนธิช่วงนั้นคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนค้ะ

ภายในวันไข่ตกค่ะ ไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังไข่ตก

5y trước

ไข่ตกช่วงท้ายเดือนกันยาถึงต้นเดือนตุลา ถ้ามีเพศสัมพันช่วงต้นเดือนตุลามันก็มีโอกาศปฎิสนธิกันช่วงนั้นใช่มั่ยค่ะ