ทารก

วันนึ้หมอนัดไปหาหมอ. หมอซาวให้ลูกปกติดีทุกอย่าง ดิ้นบ้างแล้ว..ครรเราได้18+4. แต่หมอซาวเจอแคลเซียม หรือหินปูนในหัวใจน้อง.. แล้วเรากลัวกังวนมาก.. ใครเปนแบบเราบ้างแชรหน่อย เราคิดมากเลยตอนนี้

1 Trả lời

พยายามทำใจให้ผ่อนคลายค่ะ เดี๋ยวเครียดย้องจะแย่เอา