วันนึงเรากินนํ้าเปล่าเยอะๆ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

วันนึงเรากินนํ้าเปล่าเยอะๆ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำเปล่าเยอะๆดีมากค่ะ ควรกินให้ได้วันละ3ลิตร ค่ะ เกินกว่านั้นก็ได้ค่ะ

3y trước

จะไม่มีผลอะไรต่อลูกใช่ไหมคะแม่