แม่ท้องคนไหนปัสสาวะบ่อยมากกันบ้างมั้ยคะ

วันนึงนี่20-30รอบเลยค่ะ เป็นคนนอนยากตื่นง่ายด้วยค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย จะนอนกลางวันก็ไม่ได้เลยค่ะ แค่เสียงเดินก็ตื่นแล้ว ทรมานมาก เพลีย ง่วงนอนตลอด เป็นกันบ้างมั้ยคะ ส่วนตัวเป็นคนนอนยากอยู่แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยค้าตอนกลางคืนแต่ลุกยากหน่อยเมื่อยตัว