37+5 วีค ท้องแข็งวันนึงหลายรอบ

วันนึงท้องแข็งหลายรอบ แต่ไม่ถี่ค่ะ 37+5วีคแล้วค่ะ หมอให้กระตุ้นให้เดินบ่อยๆ ให้เริ่มกระตุ้นจะได้ปวดท้อง ท้อง2ผ่า อยากทราบว่าใกล้แล้วยังค่ะ ปวดหน่วงๆ ท้องปั้นบ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ถ้าอยากให้น้องออกมาไวๆ หมอให้กระตุ้นได้เลยคะ ถ้ามีอาการก็มาผ่าคลอด จริงๆ อยากผ่าเลย แต่หมอให้รอเจ็บท้องก่อน คือเจ๊บ2ต่อ แม่อยากเจอน้องแล้วค่ะ หมอเลยให้กระตุ้นได้เลยค่ะ ตอนนี้ ร้าวไปหมดแล้วคะ รอลุ้นน้ำหนักน้องด้วย หมอไม่บอกอีก

ขอสอบถามนิดนึงค่ะ พอดีว่าสงสัย 😅ทำไมผ่าคลอดเเล้วหมอต้องไห้กระตุ้นอ่ะคะเเม่ ปกติหมอเค้าจะกำหนดวันผ่าไห้เลยไม่ใช่หรอคะ พอดีเราท้องสองต้องผ่าคลอดค่ะตอนนี้34wหมอนัดผ่าตอน38w หมอบอกว่าถ้ามีอาการก่อนก็ผ่าก่อน ขอบคุณมากๆค่ะ