17/มิ.ย./63 ไอดิน 25W คุณหมอนัดกินน้ำตาล ตรวจหาเบาหวานครับ

วันนี้ไอดินไปตามนัด กินน้ำตาลหวานเลี่ยนมาก แม่กินแล้วรู้สึกมึนหัวทันที โชคดีที่ผลตรวจออกมาวัดค่าแล้วผ่าน โล่งใจมาก คุณหมออัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ให้ด้วย ไอดินดูง่วงหนักมาก หาวบ่อย ท่านอนอย่างกับนอนท่าโยคะ ยกเท้าขึ้นมาวางพลาดข้างหัว โถ...ลูกแม่ ขายาวไม่มีที่วางเหรอลูก (แม่ขำหนักมาก)

17/มิ.ย./63 ไอดิน 25W คุณหมอนัดกินน้ำตาล ตรวจหาเบาหวานครับ

ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยค่ะแม่ 26 มิ.ย หมอก็นัดเจาะเลือดตรวจน้ำตาลอีก

4y trước

บ้านนี้ค่าปกติ ไม่เสี่ยงเบาหวาน ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ?

😁😁พื้นที่แคบไปครับ