14สัปดาห์กับ6วันยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

วันนี้ไปให้คุณหมอฟังเสียงหัวใจเด็กดูแต่กลับไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยใครเจอปัญหานี้บ้างค่ะกังวลมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 14 อาทิตย์ 3 วัน ฟังด้วยเครื่องฟังเสียงที่เอามาวางตรงหน้าท้องไม่ได้ยินเหมือนกันกันค่ะ คุณหมอบอกเด็กยังตัวเล็กเกินไป (ก่อนหน้านี้เคยอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดตอน 11 อาทิตย์ เห็นหัวใจเด็กเต้นปกติดีค่ะ) คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าเห็นหัวใจเต้นปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ถามหมอว่าซื้อที่ฟังหัวใจทารกในครรภ์มาทำไมไม่ได้ยิน หมอขำค่ะ บอกว่ายังเล็ก ไม่ค่อยได้ยินจ้า (16 วีค) แต่ซาวด์ดูน้องปกติค่ะ หัวใจเต้นปี๊บๆๆๆ 😊😊

เสียงหัวใจแม่บ้านนี้ได้ยินตอน6wนะคะ ส่วนของแม่อายุครรภ์ก้มากพอรู้เพศลูกลองตรวจดูใหม่นะคะแม่ลองเปลี่ยนหมอและโรงบาลดูนะคะ

เจอเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้ 10วีค 3วัน พยาบาลฟังเสียงหัวใจก็ไม่ได้ยินคลำท้องก็ไม่เจอซาวดูหมอบอกเด็กตัวเล็ก

ของเราตอน 6 wk เห็นเปนจุดๆกระพริบหมอบอกคือหัวใจเต้น แล้วตอน 10 wk หมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

โดยปกติ10 wk มีหัวใจแล้วค่ะ แต่ต้องทำอัลตราซาวด์ค่ะถึงจะได้ยิน ถ้าให้stethoscope ฟังคงไม่ได้ยินค่ะ

ของแม่บ้านนี้ได้ยินชัดมากตอน 14 w หัวใจเต้นปกติ สู้ๆนะค่ะเดียวรอไปตรวจใหม่นะค่ะ

เป็นกำลังใจน่ะค่ะ8สัปดาห์แล้วเหนน้องแล้วแต่ไม่เต้นเหมือนกันค่ะ

ก่อนหน้าได้อัลตราซาวด์ไหมคะ แล้วเจอน้อง เจอหัวใจน้องไหมคะ