ความดัน

วันนี้ไปโรงพยาบาลมา กะจะไปฝากท้องแต่ เค้าเปลี่ยนวันฝาก ก็เลยวัดความดันมาดู แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ เหนื่อยง่ายมากช่วงนี้ น้ำหนักลดด้วย

ความดัน

ความดันปกติ ไม่ควรเกิน140ค่ะ แล้วไม่ต่ำเกิน90 ตอนไปฝากครั้งแรก บ้านนี้143 ค่ะ วัดกันอยู่3-4ครั้งถึงจะลง เพราะตอนไปเจออุบัติเหตุ รถชนต่อหน้า เลยใจสั่น

4y trước

ขวัญเสียเลยเนาะแม่เนาะ

แม่ลองกินน้ำหวาน ขนมปังหวาน อย่าให้หวานมากนะคะ ช่วยอาการเหนื่อย เพลียได้คะ นอนพัก จะช่วยได้นะคะ

4y trước

ช่วงนี้ก็กินได้แต่ของหวานๆ อยากนอนทั้งวัน เลยจ้า ขอบคุณที่แนะนำนะค้ะ

เหนื่อยอาจจะไม่เกี่ยวกับความดันค่ะ แต่แม่ต้องแบ่งออกซิเจนให้ลูกด้วย ปอดเลยทำงานหนักขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ แต่เป็นเพราะเรามีอีกชีวิตนึงอยุ่ในตัวเราร่างกายเราก็เลยทำงานหนักขึ้นค่ะ

บอกหมอค่ะ หมอจะส่งไปตรวจคลื่นหัวใจบ้านนี้ก็เหนื่อยง่าย แต่ไปตรวจแล้ว ปกติค่ะ

ปกติค่ะ ชีพจรก้อถือว่าปกตินะคะ เพราะคนท้องชีพจรจะอยู่ประมานนี้ค่ะ

ความดันปกติจ้าแต่ชีพจรเต้นเร็วไปนะค่ะพยายามอย่าเครียดทำจัยให้สบาย

ขอเราต่ำตลอดเลย หน้ามึดเวียนหัวบ่อยด้วยคะ

ความดันปกติค่ะ ชีพจรเร็วไปนิด

ปกติค่าา