ทีมพฤษภาคม

วันนี้ไปโรงบาลมาหมอตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2ซม.เลยกลับบ้านมาดูอาการแต่หลังจากที่หมอตรวจภายในเสร็จก็เจ็บท้องตลอดเวลาเลยค่ะนั่งพักก็ไม่หายนอนพักก็ไม่หายเจ็บตลอดเลยต้องไปหาหมออีกรอบไหมคะ

แม่ๆกี่สัปดาถึงโดนตรวจปากมดลูกอะค่ะ

1y trước

ต้องโดนทุกคนไหม ค่ะกระตุ้นปากมดลูก อะค่ะ