รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปเจาะเลือดมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าค่าฮอร์โมน hcg 700 อยากทราบว่ามันปกติไหมคะ อายุครรภ์ประมาน 4วีคค่ะ ของคุณแม่ๆค่า hcg เท่าไหร่กันบ้างคะ ตอน4วีค ซาวด์ดูแล้ววันนี้ยังไม่เจอถุงอะไรในมดลูกเลยค่ะ #เครียดมากกลัวท้องนอกมดลูก 😭😭

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

รออีกหน่อยนะครับประมาณ7วีค

4y trước

4วีค ยังเร็วไปที่จะเจอใช่ไหมคะ