เจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดแค่รู้สึกจุกๆหน่วงๆรอฟังผลเดือนหน้าค่ะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะคุณแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะทำตามคำแนะนำคุณหมอ บ้านนี้เจาะแล้วฟังผลเรียบร้อยค่ะผลออกมาปกติสบายใจหายกังวลค่ะ

เช่นกันค่ะ แม่บ้านนี้รอฟังผล 29นี้ค่ะ