ตั้งครรภ์5สัปดาห์4วัน อัลตร้าซาวไม่พบตัวอ่อน คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมา อายุครรภ์5สัปดาห์4วันไม่พบตัวอ่อน พบแต่ถุงไข่แดง หมอบอกว่าให้เผื่อใจไว้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

กังวลจังค่ะทางนี้ก้ท้องราวๆ5สัปดาแต่ยังไม่ได้หาหมอ

เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ เจอตัวน้องตอน8-9วีค

เจอถุงไข่แดงเดี่ยวก็เจอตัวนะคะ รอเค้าโตแปปนึงค่า

ตอนนั้น5+6ก็ยังไม่เจอค่ะ ขนาดตัวน้อง4+5 มาเจอตอน9+6ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ถ้าจะให้เห็นตัวเลย 10 w ขึ้นค่ะ

5w จะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์คะ 9w -10wแม่จะเจอตัวอ่อน คะ

7+2 ผ่านช่องคลอดเจอตัวอ่อนค่ะ ตอนนี้13+5แล้ว

รอประมาณ8วีคค่ะบ้านนี้8วีคก็เห็นเลย

ท้องยังอ่อนอยู่เลยค่ะรออีกสัก10วีค

ประจำเดือนไม่มา14วันตรวจเจอขีดเดียว

2mo trước

บ้านนี้ไม่มา1เดือนเจอขีดเดียวเหมือนกัน เจาะเลือดก็ไม่เจอ ผ่านไป 1 อาทิตย์ 2ขีดเลยจ้า ไปหาหมอบอกท้อง 7 วีค งงเลยย เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ