วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาได้ 5 สัปดาห์อีก 4 วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็ก

ปกติค่ะ น้องยังเล็กมาก เราก็ตรวจเจอตอน 5 วีค ซาวด์เจอแต่ถุงค่ะ ตอนนี้ 25วีคแล้วค่ะ

ของเราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ