อัลตร้าซาวด์ 7 สัปดาห์ไม่เจอตัวน้อง

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้องอายุครรภ์ 7 สัปดาห์อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะคุณหมอบอกมีสิทธิ์ที่จะท้องลม มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วยังไม่เจอตัวน้องบ้างคะกังวลมากค่ะกลัวจะท้องลม😭

อัลตร้าซาวด์ 7 สัปดาห์ไม่เจอตัวน้อง

6วีคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด