ท้อง2 ปวดท้อง มีเลือดออก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ทางหน้าท้อง+ช่องคลอด พบตัวอ่อนของน้อง แต่หมอบอกว่าไม่พบการเต้นของหัวใจ น้องอาจเสียชีวิตแล้วอายุครรภ์9สัปดาห์ รออีก1สัปดาห์ค่อยไปซาวน์อีกรอบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกนิดเดียวสีน้ำตาลอ่อนๆซาวด์ตอน 10 สัปดาห์ หมอบอกไม่พบหัวใจน้องเต้นค่ะ นัดไปอีกหนึ่งอาทิตย์ แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ

ซาวช่องคลอด9wไม่พบเสียงหัวใจ ต้องทำใจแล้วค่ะแม่

2y trước

ใช่ค่า..กลับมาบ้านเลือดยิ่งออกเยอะค่ะ