ครรภ์

วันนี้ไปอัลตราซาวนด์มาคุณหมอบอกว่าเด็กในท้องหัวใหญ่อาจจะได้ผ่าคลอด แม่บ้านนี้กังวลว่าเด็กในท้องหัวใหญ่นี้จะมีผลเสียอะไรกับลูกหรือเปล่าคะ หรือแม่บ้านไหนมีเคสแบบนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ?

1 Trả lời

อย่ากังวลไปค่ะ ที่เขาหัวใหญ่เค้าอาจจะตัวใหญ่ด้วยค่ะ หมอคงกลัวว่าคุณแม่คลอดเองไม่ไหวแน่เลยให้ผ่า

5y trước

ค่ะแม่ กลัวไปหมดเลยลูกคนแรก 😣