ภาพอัลตราซาวด์ค่ะ ช. หรือ ญ. ค่ะ แม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะ ?

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ เเต่เพศลูกยังไม่สมบูรณ์เท่าไร เพราะน้องเอาขาหนีบไว้ เเม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะ ว่าเป็น ชาย หรือ หญิง บอกหน่อยค่ะ ดิฉันดูไม่ออก ?

ภาพอัลตราซาวด์ค่ะ ช. หรือ ญ. ค่ะ แม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะ ?

น้องนอนท่ายากด้วย เท้าชี้ฟ้าเลย 555

5y trước

555 น้องเอาขาหนีบไว้เลยยังไม่รู้เพศที่เเน่ชัดเลยค่ะ

เห็นไม่ชัดเลยค่ะ

5y trước

ที่หมออัลตราซาวด์มาให้ดูมีเเค่ 3 ภาพค่ะ น้องเอาขาหนีบไว้เลยยังไม่ค่อยรู้เพศเเน่ชัดค่ะ