#อัลตราซาวด์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาคุณหมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวเล็ก มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6W หมอนัดซาวด์อีกที11ตุลา

ยังเล็กค่ะ ยังมีโอกาสเจออีก ยังไงรอคุณหมอคอนเฟิร์มก่อนนะคะ

2y trước

หนูแอบลุ้นมากค่ะ เพราะเคยแท้งมา2คน🙏🤦

แม่มาอัพเดตหน่อยนะคะ ทางนี้ก็ 6w เหมือนกันค่ะ

2y trước

หมอนัดซาวด์ 11 ตุลาคมค่ะ 🥰