ท้อง 30 week 5 day

วันนี้ไปอัลตราซาวด์ที่ รพ. หมอบอกสายสะดือพันคอเด็กให้คอยนับเด็กดิ้น ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

น่าจะคล้ายๆกับเคสของคุณลิเดีย นะคะ นับตามที่คุณหมอบอกนะคะแม่ อย่ากังวลเกินไปนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ