ชายหรือ​หญิงค่ะเเม่ๆ

วันนี้ไปอันตร้าซาวน์รอบที่2คะไปดูเพศเเละความสมบูรณ์​ น้องเเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​นำ้หนักมาตรฐาน​ เเต่ไม่รู้เพศเลย?น้องนอนขดตัวงอเข่า​ เเม่กับพ่อเลยอดรู้?รอลุ้นผลอีกทีเดือนมีนาคม​รอลุ้นใจจะขาดอยากรู้จังเลยคะว่าชายหรือ​หญิง​เเม่ๆดูออกไหมคะ

ชายหรือ​หญิงค่ะเเม่ๆ
1 Trả lời

น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ แต่หมอหาหว่างขาเจอ ได้ผู้ชาย

5y trước

😲😲ยินดีด้วยนะคะ​เเม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายจร้😂