เหนื่อยเนาะ

วันนี้ไปหาหมอไปทั้งฟังเสียงหัวใจทั้งซาวแต่ม่เจอไรเลย?เสียงก็ฟังไม่ได้ ชาวก็ไม่เจอ ได้แต่นอนจับตอนลูกตอดลูกดิ้น??

ไม่ทราบว่าคุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ บางครั้งอายุครรภ์ยังน้อยก็อาจจะซาวด์ไม่เจอค่า

ทำไม ไม่ลองตรวจที่คลีนิคดูคะ 20wแล้วน่าจะฟังเสียงได้แล้ว

6y trước

ว่าจะไปวันที่19นี้ละคะ