โรคงูสวัด+คนท้อง

วันนี้ไปหาหมอแผนกฉุกเฉิน,หมอที่แผนกฉุกเฉินบอกเป็นโรคงูสวัด...คุณหมอไม่กล้าแม้แต่จะให้ยามาทา เพราะไม่ชัวร์! ถูกส่งตัวหาอาจารย์หมอ?! ขอสอบถามแม่ๆ,โรคนี้มันอันตรายมากขนาดนั้นเลยหรอคะ?หรือเป็นเพราะคุณหมอที่อยู่แผนกฉุกเฉินเขาไม่มีความรู้ด้านนี้เลยต้องส่งตัวไปหาอาจารย์หมอ? เกิดมาก็เพิ่งจะเคยเป็นโรคงูสวัด:( ตอนนี้เครียดมากเลยกลัวจะมีผลกระทบกับลูก😔

เราก็เป็นงูสวัสค่ะ เป็นใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ38++หาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากินหายก่อนคลอด1วันค่ะน้องปกติดีค่ะแข็งแรง