ทำยังไงให้หายเครียดดีคะ

วันนี้ไปหาหมอเพราะเราเกิดภาวะรกต่ำ อายุครรภ์16วีค การเต้นหัวใจลูกปกติ แต่แม่มีอาการเจ็บแปล๊บไปที่ท้องน้อยบางช่วงไม่มากคะ พาเรานอนไม่หลับคิดมากไปหมดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสองคะ

1 Trả lời

อย่ากังวลเกินกว่าเหตุแม่ ความเครียดมีผลต่อน้องนะคะ เพื่อนเราทั้งรกเกาะต่ำ มดลูกต่ำ 40วีค ก็ไม่คลอดจ้าโดนกระตุ้นเจ็บท้องรอ 3 วันปากมดลูกไม่เปิดจบที่ผ่าค่ะ