ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

วันนี้ไปหาหมอหมอให้กินน้ำตาล2ขวดเพื่อตรวจคัดกรองเบาหวาน ผลตรวจออกมาปรากฎว่าเกิน140หมอเลยนัดไปตรวจอีกทีวันเสาร์ถ้าผลออกมาเกินที่หมอกำหนดจะส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มีผลกับลูกแน่นอนค่ะ ต้อวคุบอาหารทเจาะน้ำตาลเช็คทุกมื้อ