ความดันสูงทุกครั้งที่ไปหาหมอ วัดที่บ้านก็อยุ่ในเกณฑ์ปกติ กินยาความดันอันตรายไหม

วันนี้ไปหาหมอล่าสุด 18w ความดันวัดได้ 169/99 หมอสั่งจ่ายยาความดัน ป้องกันครรภ์เป็นพิษมากทาน แต่กับมาวัดที่บ้าน ความดัน 122/81 ยุ่ในเกณฑ์ปกติ ถ้ากินยาความดันจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ( ลืมถามหมอมา)

1 Trả lời

คำถามนี้สำคัญมากค่ะ แนะนำให้โทรกลับไปถามที่รพ.นะคะ

5y trước

แสดงว่ากินได้ค่ะแม่