อยากเห็นน้องของแม่ๆ11-12 w ค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาเพราะช่องคลอดติดเชื้อ แต่ลูกยังไม่มีอันตรายใดๆ หัวใจเต้นแรงมากค่ะ ปะป๊าบอกว่าต้องได้ลูกชายแน่ๆเลย แต่นี่อยากได้ลูกสาว และคิดว่าน่าจะลูกสาว แต่ท้องยังอ่อนอยู่น้องก็ยังไม่โชว์ใดๆให้เห็น ไม่คาดหวังกับลูกว่าจะเพศอะไร เพราะยังไงก็รักค่ะ แต่คิดว่าน้องน่าจะตัวใหญ่หรือเค้าคิดไปเอง ช่วงนี้แม่กินเยอะมากเลยค่ะ ลงท้องอย่างเดียวไม่ออกส่วนอื่นเลย 🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากเห็นน้องของแม่ๆ11-12 w ค่ะ

ช่องคลอดติดเชื้อมีอาการยังไงบ้างคะแม่ ตอนนี้12w4d มีอาการคันช่องคลอดมากๆ กับมีขาวๆคล้ายแป้งเปียกด้วยค่ะ อันนี้คือติดเชื้อไหมคะ จะมีผลกระทบกับน้องไหม

2y trước

ใช่ค่ะ จะอาการแบบนี้เลยมูกจะเขียวเหลืองแนะนำให้ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ สาเหตุเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางค่ะเพราะช่วงที่เราตั้งครรภ์ช่องคลอดจะบอบบางมากค่ะ 😂😂โดนบ่นไปหลายรอบเลย

บ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ตอน 12 วีค วัดขนาดตัวได้ 60.1 mm แถมบวกกับรู้เพศด้วยเลย น้องโชว์เจี้ยวให้คุณหมอ หมอบอก 80% ไว้เลยได้ผ.ช 🤣

บ้านนี้หมอนักซาวอีกที 11-12เมษาเลยค่ะ ตอนนี้อยากให้ถึงวันไปซาวไวๆจังเลยค่ะ แม่ใจร้อน 🥰 ตอนนี้12m2d แล้วค่ะ

ใหญ่เพราะซูมค่ะ จะเห็นเพศ 17วีค ขึ้นไป 20วีค จะเห็นชัดเลยค่ะ บ้านนี้ 22 วีคกระจู๋มาเต็มๆ

ซาวด์ตอน28วีคหมอบอกว่าลูกสาวแต่บ้านนี้อยากได้ลูกชายดูยังก็ดูไม่ออกเขาดูกันตรงไหนค่ะ

ภาพซาวด์ตอน12w จ้า ปัจจุบัน23w แล้ว คุณพ่อลุ้นอยากได้ผู้หญิงค่ะ แต่ได้จุ๊ดจู๋🤣😊

อันนี้ตอน 11วีคค่ะ แต่ตอนนี้22วีคแล้วค่ะ น้อนเป็นผู้หญิง ❤️

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งนะคะช่องคลอดติดเชื้อมีอาการยังไงบ้างคะ

ตอน12wแม่ยังดูไม่ออกเลยดูแปลกๆแต่หมอบอกหัวใจเต้นดีก็โอเคร

บ้านนี้ติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ แม่ได้ยาตัวไหนมากินคะ