ท้อง39+1สัปดาห์

วันนี้ไปหาหมอมาหมอนวดกระตุ้นปากมดลูกให้หลังจากกับจากหาหมอก็เริ่มมีมูกเลือดออกเเต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยควรไปหาหมอไหมหรือรอปวดท้องถี่ก่อนค่อยไป#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง39+1สัปดาห์
1 Trả lời

ไปได้เลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ยังลุ้นยุเลยเหลือยุ1วันใกล้คลอด