ท้องแรกนะคะ

วันนี้ไปหาหมอมาหมอถามว่ามีอาการอะไรไหมเราเลยบอกหมอว่าปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นพักกกหมอเลยตรวจภายในหมอบอกว่าปากมูดลูกยังไม่เปิด และเหมือนกระตุ้นด้วยคะ อย่างรู้ว่ากระตุ้นกี่วันคลอดคะ มาถึงบ้านจะปวดท้องขี้ตลอดเวลาเลยคะ อย่างถามแม่ที่มีประสบการ์คะ

ตอนนี้กี่วีค คะแม่ บ้านนี้ท้องแรก40wพอดี ไม่มีอาการเจ็บท้องไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกไห้ แล้วหมอบอกไห้นอนโรงพยาบาลเลยคุนหมอบอกว่า ยังไงคืนนี้เราก็ต้องกลับมาโรงพยาบาลอีก แต่แม่บ้านนี้ไม่ยอมนอน กลับไปอยู่บ้านได้2วันคะทึงจะคลอด

5y trước

แม่อย่างหญิงหรือชายคะ

38+5wคะ