แชร์ ประสบการณ์หน่อยจ้า

วันนี้ไปหาหมอมาปรากฏว่า(38w)ปากมดลูกเราเปิด3.5เซน แต่หมอแจ้งว่า ปากมดลูกยังหนา มีเจ็บครรภ์ถี่ แต่กลับบ้านได้ แม่ๆบ้านไหนเคยเปิดเท่านี้แล้วหมอให้กลับบ้านบ้างมั้ยคะ และประมาณกี่วันจะคลอดน้องคะ แชร์หน่อยจ้า

1 Trả lời

เปิด 3 ซม. ก็ได้นอนรอคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกคงไม่หนา คลอด รพ.รัฐบาลนะคะแม่

4y trước

😯😯 แม่บำรุงดีมาก