แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์กระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ ??

วันนี้ไปหาหมอมาตรวจสุขภาพและตรวจภายในมาค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์นี้บ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง แล้วอีกกี่วันถึงคลอดคะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาเลยค่ะ 🤣🥰 ตอนนี้เบบี้น้ำหนัก 3,400 กรัมแล้วลูกสาวคนแรก 39W 💙🤍 #ทีมกรกฎา64 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราหลังกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ