รกต่ำ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ หใอบอกว่ารกต่ำ แนะนำให้ผ่า เพราะถ้าคลอดเองจะเสี่ยงตกเลือด เฟลมากเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะคลอดเอง มีแม่ๆคนไหนมี ปสก แบบเดียวกันบ้างคะ คลอดเองได้ไหม๊หรือผ่า

หมอแนะนำสิ่งที่ดีและปลอดภัยกับแม่และลูกค่ะ หมอบอกยังไงก็ทำตามเถอะค่ะ อย่าไปเฟลอะไรเลย จะคลอดยังไงก็เจ็บ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยง ก็ต้องทำตามหมอบอกค่ะ

หมอ ที่ซาวให้เรา เขาบอกว่าถ้ารกเกาะต่ำ , แท้งคุกคาม คือได้ผ่าแน่นอนค่ะ