เด็กไม่หายใจ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอซาวด์แล้วบอกว่าน้องไม่หายใจ ได้ 9 week ต้องรอให้แท้งเอง แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ แล้วมันเกิดจากอะไรบ้างค่ะ เสียใจมากค่ะ ?

เสียใจด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ

4y trước

ที่จริงหมอบอกให้เหน็บยาวันนั้นเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยเลยให้กลับมาดุอาการว่าน้องหลุดไหม วันศุกร์นี้ก็ได้ไปเหน็บยาแล้วค่ะ ถ้าน้องหลุดหมดก็ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ