เพิ่มน้ำหนักลูก

วันนี้ไปหาหมอมาคุณหมอบอกว่าให้เพิ่มน้ำหนักตัวเล็กคุณแม่วิธีเพิ่มไหมค่ะกังวลว่าลูกคลอดออกมาจะตัวเล็กเกินไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นมจืดตราหมีสีฟ้า วันละ 2 กระป๋อง กล้วย ไข่ เพิ่มแน่นอนจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดู