กินอะไรดีให้น้ำหนักลงลูก

วันนี้ไปหาหมอมาคุณหมอบอกลูกตัวเล็กไปช่วยแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยกินอะไรดีให้น้ำหนักลงลูกกังวลมากๆ

อาหารที่มี "โปรตีน" สูงๆ ค่ะ ถั่ว ไข่ เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลา โปรตีนเสริมก็ดีนะคะกินสลับๆกันไปอย่ากินอย่างเดียวมากๆนานๆ ลูกจะแพ้สิ่งนั้นตอนโตค่ะ

บ้านนี้โชคดีได้ลูกหมดคะนำ้หนักแม่ขึ้นแค่12กิโลลูกนำ้หนัก3.8 กิโลหมอบอกได้ลูกหมด​ เตรียมคลอดพรุ่งนี้

กล้วย นม ไข่ ค่ะ แม่บ้านนี้กินประจำน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์เรยค่ะ555

ทานยาตามที่คุณหมอให้มา ทานผักผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มให้ทานให้ขาว นม อาหารทะเลค่ะ

ผักใบเขียว​ คะน้า​ กวางตุ้ง​ ไข่​ นมจืด​

ทาน กล้วย นม ไข่ จ้ะแม่ช่วยได้

บ้านนี้อัดไข่ต้มวันละ 2ฟองคะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม ค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม จร้า