การนับลูกดิ้น

วันนี้ไปหาหมอมา แล้วบอกว่าให้นับลูกดิ้น เราต้องนับเลยมั้ยค่ะเพราะตอนนี้หนูท้องได้27สัปดาห์5วันเองค่ะ หรือต้องรอนับตอน28สัปดาห์หรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การนับลูกดิ้น

หมอให้นับ ก็นับเลยจ้า นับก่อนไม่เสียหายค่ะ

4y trước

แล้วช่องแรกที่หมอปั้มวันที่มาเราต้องนับลงไปด้วยมั้ยค่ะ

นับเลยจ้า