หินปูนเกาะรก

วันนี้ไปหาหมอมา อัลตร้าซาวด์หมอบอกเริ่มมีหินปูนมาเกาะที่รกเป็นกังวลมากเลยค่ะแม่ท่านไหนอคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไรต่อน่ะค่ะยังบอกน้ำคร่ำดี อย่าเลื่อนผ่านน่ะค่ะ ช่วยตอบคำถามหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ 🙏

รอคลอดเสร็จค่อยทำก็ได้ค่ะคุณแม่ช่วงท้องอยู่ไม่ควรทำอะไรเกี่ยวกับฟัน

4y trước

แม่อ่านข้ามไป ไม่เห็นคำว่ารก โทษทีนะคะ😅

ถ้าหมอไม่พูดอะไรก็ไม่น่าเป็นห่วงมั้งคะ