การซาว

วันนี้ไปหาหมอมา หมอซาวผ่านช่องคลอดให้ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงน้องได้ 7W พอดี หมอนัดอีก 2 อาทิตย์มาซาวใหม่ กลัวไม่เจอน้องจังเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ พึงจะ7wเองบ้านนี้กว่าหมอจะซาวให้รอจน20wเลยค่ะทำใจให้สบายค่ะแม่

5y trước

จ้า